thư ngỏ

Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên VitamLaw xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã đang và sẽ trở thành đối tác, người bạn đồng hành của VitamLaw trong những chặng đường sắp tới.

VitamLaw tiền thân là công ty Norisk Việt Nam thành lập tháng 3/2017, chúng tôi đang từng bước góp phần tạo khung pháp lý kinh doanh an toàn, đảm bảo tối đa quyền lợi của doanh nghiệp trên chặng đường phát triển của mình.

Với sứ mệnh “Nâng tầm pháp lý doanh nghiệp”, đội ngũ VitamLaw luôn cố gắng hoàn thiện các quy trình làm việc, phương pháp làm việc mới,…. để pháp luật dễ hiểu, áp dụng hiệu quả đảm bảo cho sự phát triển bền vững lâu dài của doanh nghiệp.

VitamLaw luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Với sức trẻ, đội ngũ năng động và tư duy quản trị hiện đại, VitamLaw mong muốn có những đóng góp tích cực cho sự phát triển trong cộng đồng về pháp lý doanh nghiệp.

Rất mong nhận được sự tín nhiệm hợp tác từ Quý khách hàng!

Tầm nhìn

Mục tiêu đến năm 2025 phục vụ 100.000 doanh nghiệp về mảng pháp lý, đặc biệt là lao động và Nhượng quyền cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với sứ mệnh “Nâng tầm pháp lý doanh nghiệp”, Chúng tôi định vị VitamLaw là thương hiệu cung cấp toàn diện các giải pháp pháp lý toàn diện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ,  hãng luật hàng đầu trong lĩnh vực lao động và Nhượng quyền trong tương lai, giúp các doanh nghiệp kinh doanh tiết kiệm, an toàn và hiệu quả theo nguyên tắc win win.

giá trị cốt lõi

+ Trách nhiệm: Tư vấn đúng luật, có liên hệ phù hợp thực tế, bảo mật thông tin khách hàng;

+ Năng động, sáng tạo: Áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý/vận hành; Thực hiện theo quy trình, bài bản; sẵn sàng thay đổi để hoàn thiện hơn.

+  Đoàn kết: đầu tư phát triển “văn hóa doanh nghiệp”, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban.